XHOME - CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thứ Wed,
18/03/2020
Đăng bởi Admin

Trong ngành nội thất, không thể không nhắc đến cái tên XHOME - “ông lớn” không đợi tuổi - công ty thiết kế nội thất uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Quá trình hình thành và phát triển

Xuất hiện đầu tiên tại Hà Nội vào cuối năm 2013, XHOME kinh doanh bán lẻ các sản phẩm nội thất. Với chiếc lược đón đầu xu hướng, XHOME đã tạo ra trào lưu đầu tiên về thiết kế nội thất tại Hà Nội, số lượng khách hàng đến với XHOME ngày càng tăng lên, có thể nói XHOME đã “tóm gọn” thị trường thiết kế nội thất tại Hà Nội thời bấy giờ.

Công ty thiết kế, thi công nội thất

Với mong muốn trọn gói từ thiết kế cho đến sản xuất và thi công nội thất cho khách hàng, XHOME liên kết với các xưởng sản xuất đồ nội thất với kích thước và mẫu mã riêng của mình cho khách hàng. Đến nay, XHOME đã có xưởng sản xuất riêng quy mô lớn và tạo công việc cho hàng trăm nhân công. 

Công ty thiết kế thi công nội thất

Không chỉ dừng lại ở thị trường Hà Nội, XHOME mong muốn đem những thứ tốt nhất đến với khách hàng ở khắp mọi nơi. Chỉ trong 6 năm, XHOME đã có 9 chi nhánh với 10 showroom, trải dài khắp 3 miền. Năm 2017, XHOME mở thêm chi nhánh tại Singapore, đánh dấu sự phát triển vượt trội, chính thức vươn ra thị trường khu vực. 
Ngoài cung cấp các sản phẩm nội thất, XHOME còn sở hữu 6 thương hiệu nổi tiếng cùng ngành về dịch vụ và sản phẩm trang trí nội thất cao cấp. 


XCONS: Công ty thiết kế, thi công kiến trúc và xây dựng

Công ty thiết kế, thi công kiến trúc và xây dựng


XLUXURY: Nhãn hiệu thiết kế nội thất cao cấp

thiết kế nội thất cao cấp

XHOME STORE: Chuỗi cửa hàng bán lẻ sản phẩm nội thất cao cấp

Chuỗi cửa hàng bán lẻ sản phẩm nội thất cao cấp

LEO: Thương hiệu tranh dát vàng cao cấp

Thương hiệu tranh dát vàng cao cấp

XHOME ECO: Thương hiệu nội thất sạch

Thương hiệu nội thất sạch

H.O.A FIORE: Chuỗi cửa hàng hoa lụa cao cấp lớn nhất Việt Nam 

Chuỗi cửa hàng hoa lụa cao cấp lớn nhất Việt Nam 

Việc đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ về nội thất giúp cho XHOME thu hút khách hàng sử dụng trọn gói, đồng bộ cho không gian sống của mình. 
Ngoài ra, XHOME luôn gắn liền sự phát triển doanh nghiệp với trách nhiệm cộng đồng, những hoạt động cộng đồng và thiện nguyện ý nghĩa thường xuyên diễn ra để chia sẻ trách nhiệm cùng xã hội. 

Công ty thiết kế thi công nội thất

CEO Nguyễn Tuấn Dũng

Sự phát triển của XHOME không thể không nhắc đến người dẫn đầu đầy bản lĩnh và quyết đoán. Từ bỏ một công việc với thu nhập cao từ một công ty nước ngoài, Nguyễn Tuấn Dũng đã thử thách bản thân với lĩnh vực kinh doanh và tạo nên thành công, trở thành CEO của XHOME - công ty thiết kế, thi công nội thất hàng đầu Việt Nam. 

CEO XHOME

Bằng tầm nhìn chiến lược sáng suốt, bằng sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, bằng sự máu lửa của tuổi trẻ, chàng thanh niên sinh năm 1983 đã quyết định khởi nghiệp với lĩnh vực nội thất. Đồng hành cùng anh là 3 người bạn chung chí hướng. Thời gian đầu của một công ty khởi nghiệp bao giờ cũng chồng chất những khó khăn. Tuy nhiên sự nỗ lực của chàng trai ấy cũng có trái ngọt.

CEO XHOME

Chỉ vỏn vẹn 6 năm, dưới sự dẫn dắt của CEO sinh năm 1983, XHOME từ một doanh nghiệp nhỏ với 4 người đã trở thành một công ty đa lĩnh vực sở hữu đội ngũ nhân sự đông đảo, tạo việc làm cho hàng trăm người, góp phần thúc đẩy sự phát triển xã hội.  

Đội ngũ nhân viên

Hiện nay XHOME đang là Công ty thiết kế Nội thất & Kiến trúc sở hữu số lượng nhân sự lớn với khoảng 400 nhân sự trình độ cao, trong đó có đến gần 200 kiến trúc sư. Bằng sản phẩm và dịch vụ của mình XHOME đã tạo ra việc làm cho hàng nghìn lao động phổ thông và thúc đẩy sự vươn lên mạnh mẽ của ngành nội thất tại Việt Nam trong những năm vừa qua.  

Công ty thiết kế thi công nội thất

Đội ngũ nhân viên của XHOME là những người trẻ, nhiệt huyết, máu lửa, giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển vững của doanh nghiệp.

Công ty thiết kế thi công nội thất

Trên tinh thần hỗ trợ, kết hợp, gắn bó, làm việc bằng cả cái tâm, cống hiến để cùng phát triển, đội ngũ nhân viên XHOME cam kết đem tới những sản phẩm cao cấp, dịch vụ chất lượng để kiến tạo cuộc sống đẳng cấp cho khách hàng.

Giải thưởng của XHOME

Năm 2015: XHOME giành giải thưởng Sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng, do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. 
Năm 2016: Top những thương hiệu mạnh dẫn đầu Việt Nam do Người tiêu dùng bình chọn.
Năm 2016: Đạt giải Thương hiệu vàng theo đánh giá chỉ số tín nhiệm - Chứng chỉ giám sát chất lượng có giá trị trên toàn cầu do Hội đồng Viện doanh nghiệp Việt Nam và Tổ chức Đánh giá & Chứng nhận toàn cầu INTERCONFORMITY - CHLB ĐỨC trao giải thưởng tại Hội nghị công bố chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp Việt Nam 2016 (Lần thứ 12)

Không chỉ được minh chứng bằng những giải thưởng danh giá đáng tin cậy, thương hiệu của XHOME còn được khẳng định bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín trong nhiều năm qua. XHOME nâng tầm cuộc sống người Việt.

Ý kiến của bạn