Những mẫu giá úp bát siêu thông minh cho khu vực bồn rửa khiến bà nội trợ nào cũng thích vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽ

Thứ Mon,
30/03/2020
Đăng bởi Admin

Khi phụ kiện này đặt trên bồn rửa chén bát, chúng sẽ giúp không gian phòng bếp thêm gọn gàng và tinh tươm hơn.

Thiết kế giá úp bát đặt trên bồn rửa là món đồ siêu tiện ích mà các mẹ đảm có thể mua sắm cho gian bếp nhà mình. Vừa giúp bồn rửa được gọn gàng, ngăn nắp vừa giúp chén bát được khô ráo tinh tươm.

Sau khi được rửa, bát đĩa sẽ được đặt ngay vào chiếc giá để bát chiếu thẳng xuống bồn rửa bát. Giá này có các khe hở để nước từ bát đĩa chảy xuống phía dưới bồn. Bằng cách này, bát đũa sẽ nhanh chóng khô ráo, không cần mất công lau khô cũng như di chuyển bát nhiều lần.

Ngoài ra, đây cũng là cách giúp tiết kiệm không gian. Thông thường nhiều nhà sẽ để bát vào một chiếc khay bên cạnh bồn rửa bát, đợi bát khô mới xếp vào tủ bát. Vừa mất thời gian vừa chật chội. Nước chảy ra cũng khiến mất công lau chùi.

1. Giá úp bát đĩa đa chức năng KB11

Với thiết kế góc vuông 90 độ giúp tạo sự chắc chắn và không lung lay, giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Kệ đặt bồn rửa đa chức năng KB 11 cũng có thể chịu được trọng lượng tới 30kg, có phân khu khoa học, hợp lý và rõ ràng. Phần lưu trữ có dung lượng lớn có thể tăng thêm không gian đựng bát đĩa cho gia đình.

Một phụ kiện siêu thông minh cho khu vực bồn rửa sẽ khiến bà nội trợ nào cũng thích mê vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽ - Ảnh 2.

Thiết kế được sử dụng cho không gian phía trên bồn rửa, giúp không gian bếp của bạn gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Một phụ kiện siêu thông minh cho khu vực bồn rửa sẽ khiến bà nội trợ nào cũng thích mê vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽ - Ảnh 3.

Với chất liệu được làm từ inox chống rỉ, chịu được trọng lượng nặng tới 30kg và không bị nghiêng về phía trước.

Một phụ kiện siêu thông minh cho khu vực bồn rửa sẽ khiến bà nội trợ nào cũng thích mê vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽ - Ảnh 4.

Thiết kế khoa học giúp bạn không bị đụng đầu, hai bên không ngăn cản tay và đường nhìn.

Một phụ kiện siêu thông minh cho khu vực bồn rửa sẽ khiến bà nội trợ nào cũng thích mê vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽ - Ảnh 5.

Thiết kế còn có móc khóa có thể tháo dỡ để vệ sinh rất thuận tiện. Phần đệm dưới chân có xốp hút nên dù tràn nước cũng sẽ không bị trượt.

Một phụ kiện siêu thông minh cho khu vực bồn rửa sẽ khiến bà nội trợ nào cũng thích mê vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽ - Ảnh 6.

Thông số chiều dài và chiều rộng của sản phẩm.

Một phụ kiện siêu thông minh cho khu vực bồn rửa sẽ khiến bà nội trợ nào cũng thích mê vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽ - Ảnh 7.

Các chức năng bạn có thể sử dụng với sản phẩm này.

Một phụ kiện siêu thông minh cho khu vực bồn rửa sẽ khiến bà nội trợ nào cũng thích mê vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽ - Ảnh 8.

Trên thị trường, sản phẩm đang có giá bán là 1.399.000 đồng.

2. Kệ bát đĩa bằng inox

Đối với những người sống trong những ngôi nhà hoặc căn hộ nhỏ, không gian là một thứ xa xỉ. Đôi khi bạn không thể dùng song song cả tủ và rổ đựng ráo nước cho bát đũa được. Thiết kế kệ bát inox này cho phép bạn có đủ không gian làm ráo bát đĩa của bạn bên cạnh bồn rửa.

Một phụ kiện siêu thông minh cho khu vực bồn rửa sẽ khiến bà nội trợ nào cũng thích mê vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽ - Ảnh 9.

Sản phẩm này có thể giúp bạn đựng được khoảng 20 đĩa to nhỏ các loại. Đựng được trái cây hoặc bát, to, xoong, chảo và các món đồ dùng lặt vặt khác nữa.

 

Một phụ kiện siêu thông minh cho khu vực bồn rửa sẽ khiến bà nội trợ nào cũng thích mê vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽ - Ảnh 11.

Giá bán trên thị trường của sản phẩm này là 1.999.000 đồng.

 3. Giá úp bát đĩa đặt lên bồn rửa bằng inox đa năng

Kệ có thiết kế kích thước vừa khít để bạn đặt lên trên bồn rửa bát giúp tiết kiệm tối đa không gian trong nhà bếp. Kệ để chén dĩa đa năng ngoài dùng để úp chén, dĩa, bạn còn có thể để dụng cụ làm bếp, dao, thớt, dung dịch rửa chén ngay phía trên. Ưu điểm được làm bằng inox chống gỉ hiệu quả, sử dụng bền trong môi trường ẩm ướt.

Một phụ kiện siêu thông minh cho khu vực bồn rửa sẽ khiến bà nội trợ nào cũng thích mê vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽ - Ảnh 12.

Tầng 1 để móc treo khá thoáng có thể sử dụng làm nơi lưu trữ các loại muôi khác nhau.

 

Một phụ kiện siêu thông minh cho khu vực bồn rửa sẽ khiến bà nội trợ nào cũng thích mê vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽ - Ảnh 13.

Bát đĩa có thể xếp gọn gàng trên kệ ở tầng 2.

Các số liệu về kích thước của sản phẩm để bạn tham khảo.

Một phụ kiện siêu thông minh cho khu vực bồn rửa sẽ khiến bà nội trợ nào cũng thích mê vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽ - Ảnh 15.

Bạn có thể mua sản phẩm này trên thị trường với giá là 856.000 đồng.

 4. Giá úp bát đĩa bằng thép

Giá úp bát đĩa được làm bằng thép không gỉ 304 đảm bảo độ bền, dễ lắp ráp và khá chắc chắn. Bạn có thể sử dụng để bát, đĩa, hoa quả, nước rửa chén,... Tuy nhiên, sản phẩm này lại bao gồm các bộ phận riêng biệt nên khi mua hàng bạn cần kiểm tra thật cẩn thận. Sản phẩm đang được bán với giá là 2 triệu đồng.

Một phụ kiện siêu thông minh cho khu vực bồn rửa sẽ khiến bà nội trợ nào cũng thích mê vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽ - Ảnh 16.

Thiết kế bằng thép không gỉ mang tới sự chắc chắn cho sản phẩm.

Một phụ kiện siêu thông minh cho khu vực bồn rửa sẽ khiến bà nội trợ nào cũng thích mê vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽ - Ảnh 17.

Nó có thể được tháo rời các bộ phận để cọ rửa dễ dàng hơn.

Một phụ kiện siêu thông minh cho khu vực bồn rửa sẽ khiến bà nội trợ nào cũng thích mê vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽ - Ảnh 18.

Chi tiết từng kệ tách biệt mà bạn có thể tham khảo.

Một phụ kiện siêu thông minh cho khu vực bồn rửa sẽ khiến bà nội trợ nào cũng thích mê vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽ - Ảnh 19.

Thiết kế gồm hai tầng và có chân đỡ chắc chắn.

Một phụ kiện siêu thông minh cho khu vực bồn rửa sẽ khiến bà nội trợ nào cũng thích mê vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽ - Ảnh 20.

Giá bán trên thị trường của sản phẩm này là 3 triệu đồng

 5. Giá úp bát đĩa Rack Wall Mount

Là thiết kế thu gọn và tinh giản hơn của các dòng giá úp bát khác, Rack Wall Mount có sự gọn nhẹ nhất định nhưng vẫn đảm bảo được độ chắc chắn. Rack Wall Mount có hai loại, loại 1 gồm hai tầng và loại 2 gồm 3 tầng.

Một phụ kiện siêu thông minh cho khu vực bồn rửa sẽ khiến bà nội trợ nào cũng thích mê vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽ - Ảnh 21.

Rack Wall Mount có thiết kế đen trắng hiện đại hợp với mọi phong cách nhà.

Một phụ kiện siêu thông minh cho khu vực bồn rửa sẽ khiến bà nội trợ nào cũng thích mê vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽ - Ảnh 22.

Loại hai ngăn đơn giản tiện dụng và gọn nhẹ.

Một phụ kiện siêu thông minh cho khu vực bồn rửa sẽ khiến bà nội trợ nào cũng thích mê vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽ - Ảnh 23.

Loại 3 ngăn sẽ giúp bạn lưu trữ được nhiều vật dụng hơn. Các ngăn của Rack Wall Mount đều có thể tháo dỡ và vệ sinh được.

Một phụ kiện siêu thông minh cho khu vực bồn rửa sẽ khiến bà nội trợ nào cũng thích mê vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽ - Ảnh 24.

Tổng trọng lượng lưu trữ đồ của giá Rack Wall Mount là 30kg.

Một phụ kiện siêu thông minh cho khu vực bồn rửa sẽ khiến bà nội trợ nào cũng thích mê vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽ - Ảnh 25.

Giá bán của loại 2 tầng là 49,96 đô (tương đương 1.200.000 đồng) và loại 3 tầng là 61,27 đô (tương đương với 1.400.000 đồng).

 

Scorpiot

Ý kiến của bạn