Ngôi nhà của cặp vợ chồng 'yêu thiên nhiên, yêu cây cỏ, yêu nhau' ở Đà Nẵng

Thứ Sat,
21/03/2020
Đăng bởi Admin

Cặp vợ chồng mới cưới ở ngoại ô Đà Nẵng mong muốn có một ngôi nhà nhiều cây, chan hòa với thiên nhiên và là nơi ngưng đọng hạnh phúc.Ngôi nhà 3 tầng vì thế được xây dựng trên diện tích 100 m2 với tông màu trắng, nhiều cây xanh và có hồ nuôi cá.Với họ, ngôi nhà như bước ra từ suy nghĩ tưởng tượng thời thơ ấu và trở thành hiện thực.

Với họ, ngôi nhà như bước ra từ suy nghĩ tưởng tượng thời thơ ấu và trở thành hiện thực.

Ngôi nhà của cặp vợ chồng mới cưới tại ngoại ô TP Đà Nẵng. Họ yêu thiên nhiên, yêu cây cối, yêu cá và yêu nhau. Họ đã trao đổi rất nhiều với đội ngũ kiến trúc sư để có thể hình thành lên mái nhà lý tưởng này. 

 

Một khu vườn rộng phía trước ngôi nhà, đồng thời làm chỗ đỗ xe hơi. Khu vườn này có thể cung cấp nhu cầu về ánh sáng và không khí tự nhiên. 

 

 

Cặp vợ chồng đã nói rất nhiều đến cuộc sống của họ trước đó, đó là hàng ngày gắn liền với xưởng phim cùng những điều ngột ngạt. Vì thế, họ muốn sống trong một ngôi nhà tràn ngập ánh sáng và bầu không khí tự nhiên, cũng là nơi hội tụ những giọt nước mắt hạnh phúc.

 

Với tất cả tâm huyết đó, đội ngũ kiến trúc sư đã cho ra đời ngôi nhà nhỏ 3 tầng được xây dựng trên diện tích đất 100 m2, thiết kế với ý tưởng phù hợp thời tiết nhiệt đới miền Trung Việt Nam.

 

Điểm nhấn của ngôi nhà là cây và cây, giúp tạo ra không gian thư giãn, thoải mái nhất cho chủ nhân. Bạn sẽ luôn cảm thấy thư giãn khi ở trong nhà với tất cả năng lượng tự nhiên và nhiệt độ lý tưởng. 

 

Vật liệu xây dựng được sử dụng loại có sẵn ở địa phương, thực vật cũng vậy, và thiết kế nhà với gam màu trung tính.

 

Hồ nuôi cá, sở thích chung của 2 vợ chồng, cũng được đáp ứng trong các thiết kế tinh tế, chỉn chu.

 

Không gian trong ngôi nhà đều được tận dụng tối ưu ánh sáng mặt trời và điều hòa không khí. Với gam màu trắng, ngôi nhà trở nên rộng rãi và thoải mái hơn.

 

Một không gian đáng yêu khác trong nhà với các vật dụng địa phương.

 

 

 

Sau khi nhà được hoàn thành, cặp vợ chồng đã vô cùng cảm ơn đội ngũ kiến trúc và cho biết yêu ngôi nhà rất nhiều. Ngôi nhà như bước ra từ trí tưởng tượng từ thời thơ ấu của họ.

 

Đối với đội ngũ kiến trúc sư, hạnh phúc không chỉ được thắp lên từ ngôi nhà cho cặp vợ chồng trẻ mà còn cho những đứa trẻ của họ sau này.

Ý kiến của bạn