Gói gọn "nền văn minh thế giới", thả mình trong sự thư giãn giữa lòng Hà Nội ồn ào

Thứ Mon,
30/03/2020
Đăng bởi Admin

Sau một tuần làm việc căng thẳng, chắc hẳn sẽ có nhiều người muốn rời xa sự ồn ào để đến những nơi thật sự bình yên.

Gói gọn "nền văn minh thế giới", thả mình trong sự thư giãn giữa lòng Hà Nội ồn ào - Ảnh 1.

Với diện tích gần 5,5 hecta, "miền đông nước Anh" thu nhỏ nằm đối diện với khu di tích lịch sử nổi tiếng Cổ Loa Thành thuộc quần thể Du lịch – Giải trí – Phim trường Smiley Ville sở hữu giá trị nổi bật về: văn hoá – du lịch – ẩm thực – giáo dục.

Không quá khó để có thể nhìn ra những nét đặc trưng riêng biệt của các nền văn minh trên thế giới trong quần thể kiến trúc nơi đây như Cối xay gió, hoa cẩm tú cầu, những ngôi nhà cổ kính cùng hàng dây leo đặc chưng....Không chỉ có vậy, phần lớn quần thể sinh thái được trồng ở đây là các loại hoa quý hiếm, độc, lạ được quy hoạch và tạo hình nghệ thuật tạo nên một không gian tuyệt vời.

Gói gọn "nền văn minh thế giới", thả mình trong sự thự giãn giữa lòng Hà Nội ồn ào - Ảnh 4.

Từ những kiến trúc sang trọng cho đến những cảnh đồng quê bình dị, từ những ngôi nhà gỗ mộc mạc đến những khu vườn bé nhỏ rực rỡ sắc hoa, nơi chỉ có thấy trong các bộ phim của phương Tây hoặc cần phải bỏ một số lượng lớn chi phí du lịch mới có thể có cơ hội trải nghiệm.

Nhưng đâu đó, chúng ta vẫn có thể bắt gặp một số hình ảnh quen thuộc của xứ sở hoa Anh Đào với hình ảnh đàn cá Koi, ngôi nhà gỗ mang đậm nét kiến trúc Nhật Bản...

Gói gọn "nền văn minh thế giới", thả mình trong sự thự giãn giữa lòng Hà Nội ồn ào - Ảnh 7.

Mỗi địa điểm tại đây sẽ mang lại cho bạn một cảm giác khác nhau giống như nhiều tầng của một chiếc bánh đẹp, mỗi tầng chứa đựng một cảm giác, một mùi vị riêng biệt.

Phim trường Smiley Ville chắc chắn sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho những cặp đôi, những tín đồ mê chụp ảnh sau một tuần làm việc vất vả.

Ý kiến của bạn