Công ty Cổ phần BM Windows

Thứ Wed,
17/03/2021
Đăng bởi Admin

1. GIỚI THIỆU VỀ BM WINDOWS

   Façade nhôm kính là một lĩnh vực khó trong ngành xây dựng, đòi hỏi tính kỹ thuật, thẩm mỹ và độ chính xác cao. Ở BM Windows, chúng tôi hướng đến việc phát triển trở thành công ty dẫn đầu về kỹ nghệ nhôm kính, mặt dựng uy tín tại Việt Nam với sự “tinh thông” trong lĩnh vực của mình. BM Windows mong muốn chuyển hóa những gì tốt nhất, tiên tiến nhất trong ngành nhôm kính, façade trên thế giới vào thực tế phát triển công trình ở Việt Nam và do chính con người Việt Nam thực hiện, từ thiết kế, sản xuất vật liệu, cung cấp giải pháp cho đến thi công, bàn giao công trình.

   BM Windows cung cấp các giải pháp mặt dựng và nhôm kính cho công trình, từ tư vấn thiết kế, sản xuất đến thi công. Thế mạnh của BM Windows là các giải pháp sáng tạo, công nghệ hiện đại, biện pháp thi công chuyên nghiệp và nguồn nhân lực trí tuệ, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi làm việc bằng sự CHÂN THÀNH – CHẤT LƯỢNG – TRÁCH NHIỆM để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho thị trường, tối ưu hóa giá trị gia tăng cho Chủ đầu tư và Nhà thầu chính. BM Windows luôn chú trọng đầu tư kỹ thuật, công nghệ vào sản xuất. Chúng tôi kết hợp với các đối tác công nghệ hàng đầu thế giới của Đức và xây dựng đội ngũ chuyên gia đầu ngành đến từ Thụy Sỹ, Nhật Bản… Hiện nay, BM Windows đang sở hữu 3 nhà máy công suất lớn, 420 kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng hàng ngàn công nhân tay nghề cao. Với nền tảng vững chắc trong ngành được chứng minh qua hàng trăm dự án đẳng cấp quốc tế, BM Windows mong muốn sản phẩm của mình sẽ tiếp tục phát triển trên toàn cầu, góp phần kiến tạo nên những kiệt tác kiến trúc đỉnh cao.

   BM Windows sở hữu “hệ sinh thái” nhà máy được đầu tư quy mô lớn, công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn Leed của Hội đồng Công trình Xanh Mỹ. Sau hơn 4 năm, BM Windows đã phát triển vượt bậc với ba nhà máy công suất cao tại Hà Nội, Bình Dương và Đồng Nai với tổng diện tích 50.000m² và tổng công suất gần 2.000.000m²/năm. Nhà máy BM Windows được đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hàng đầu thế giới của hãng Elutatec - Đức và vận hành theo hệ thống ERP giúp tự động hóa từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra, cho sản phẩm đồng nhất, chất lượng cao.

   Đặc biệt, với sự đồng hành của các đối tác chiến lược Elumatec, Schueco, YKK, Lixil, Teachnal, LEED… BM Windows cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất trên thế giới cũng như đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về tính thẩm mỹ, công năng và độ bền của từng sản phẩm.

   khám phá

   khám phá

   Tính đến nay, BM Windows đã triển khai 400 dự án đẳng cấp trong nước và vươn ra quốc tế, xuất khẩu qua các quốc gia Australia, Myanmar, Campuchia, New Zealand… Với nền tảng tài chính vững mạnh, độ ngũ nhân lực trí tuệ, nhiệt huyết, BM Windows đang mang trong mình tiềm lực dồi dào cùng khát khao chinh phục đỉnh cao của ngành nhôm kính Quốc tế.

   2. TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, BAN LÃNH ĐẠO

   TẦM NHÌN

   BM Windows trở thành Công ty định hình về kỹ nghệ và giải pháp nhôm kính đỉnh cao thông qua giải pháp sáng tạo và sự tận tâm.

   SỨ MỆNH

   Công ty kiến tạo và cung cấp các sản phẩm nhôm kính thông qua các giải pháp thiết kế, sản xuất và lắp đặt, tạo ra sự hoàn mỹ cho công trình.

   CHÂN THÀNH - CHẤT LƯỢNG - TRÁCH NHIỆM

   BAN LÃNH ĐẠO

   Ông TRẦN VĂN TIẾN - Tổng Giám đốc

   BM Windows được phát triển với nền tảng tài chính vững mạnh và kế thừa năng lực thi công chuyên nghiệp qua hàng trăm các dự án đẳng cấp rộng khắp trên cả nước & quốc tế. Nhưng điều khiến chúng tôi trở nên khác biệt chính là đội ngũ nhân lực trí tuệ, nhiệt huyết, luôn nỗ lực và khát khao khẳng định mình nhằm hướng đến mục tiêu: mang đến giải pháp tối ưu, tạo ra giá trị gia tăng tối đa cho khách hàng.

   Ông ROGER KARL SCHAERER - Giám đốc Kỹ thuật

   Tôi đã có hơn 40 năm kinh nghiệm quốc tế trong lĩnh vực mặt dựng nhôm kính tại Dubai với:

   - Nguồn kiến thức sâu rộng về quy trình quản lý dự án;

   - Thông thạo tất cả các hệ thống mặt dựng và khả năng phát triển thiết kế mới phù hợp với từng công trình;

   - Sở hữu kiến thức sâu rộng về hệ thống kỹ thuật mặt dựng và chuỗi cung ứng linh kiện;

   - Kỹ năng thiết kế vững chắc nhờ kinh nghiệm đánh giá rủi ro trong khâu kỹ thuật và đấu thầu của dự án.

   Vì vậy tại BM Windows, chúng tôi hoàn toàn tự tin về năng lực thi công tất cả các hệ mặt dựng, mang đến sự hài lòng về giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua từng dự án.

   Ông NGUYỄN ĐẮC KHÚC - Giám đốc Điều hành

   Chủ đầu tư và các kiến trúc sư có quyền ước mơ tới những tòa nhà với khối nhôm kính đẹp, bền vững. Còn chúng tôi, những con người BM Windows có vai trò biến ước mơ ấy trở thành sự thật. Nhiệm vụ này nằm trong tầm tay bởi BM Windows liên tục đầu tư công nghệ mới, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại với hệ thống máy móc chủ yếu được nhập từ Đức. Với 20 năm kinh nghiệm quản lý, tôi tin tưởng tuyệt đối rằng BM Windows đủ khả năng cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

   Ông VÕ TRANG THẮNG - Giám đốc Điều hành

   Cốt lõi của BM Windows là cải tiến liên tục, đó cũng là nơi tôi có thể dành hết tâm huyết và kinh nghiệm vào công việc để kết nối mọi người. BM Windows liên tục nâng cấp kỹ thuật & công nghệ, khám phá những thị trường mới, đưa thương hiệu vươn tầm quốc tế.

   Ông TRẦN THANH DŨNG - Giám đốc Điều hành

   Là một kiến trúc sư có hơn 20 năm kinh nghiệm tổ chức thi công và quản lý thiết kế (D&B) trong ngành xây dựng với những dự án đẳng cấp, điều đó giúp tôi tự tin cùng đội ngũ BM Windows thực hiện sứ mệnh: kiến tạo ra những sản phẩm không chỉ bền vững mà còn đẹp hoàn mỹ.

   Bà HOÀNG BÍCH THỦY - Giám đốc Kinh doanh

   Với tôi, kinh doanh cũng giống như một bản nhạc giao hưởng, luôn có những nốt thăng, nốt trầm. Một dàn nhạc hay phải có chiến lược tốt để hài hòa cả hai yếu tố trên. Gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, marketing sẽ giúp tôi biết sử dụng khéo léo và thông minh cảm xúc lẫn lý trí để dẫn dắt các “nhạc công” của mình hoàn thành tốt sứ mệnh công ty giao phó, đó là mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm và dịch vụ.

   Ông NGUYỄN CHÍ DŨNG - Giám đốc Dự án

   BM Windows sở hữu nền tảng kỹ thuật vượt trội, trang thiết bị hiện đại cùng nguồn nhân lực năng động, sáng tạo và giàu nội lực. Tất cả điều đó xuất phát từ tinh thần không ngừng cải tiến và niềm đam mê cháy bỏng với nghề. Chúng tôi - những thành viên gia đình BM Windows luôn cống hiến hết mình để đem lại những sản phẩm hiệu quả, làm hài lòng khách hàng, kiến tạo nên các kiệt tác kiến trúc bền vững cùng thời gian.

   Ông ĐỖ QUỐC VIỆT - Giám đốc Dự án

   Tôi đã được phát huy tối đa năng lực quản lý khi đảm nhiệm các dự án đầy thách thức. Nhưng với tôi, những thành tựu ấy vẫn là chưa đủ. Tôi đang tìm kiếm nhiệm vụ khó khăn hơn trong các dự án tiêu chuẩn quốc tế và hoạt động R&D tại BM Windows.

   Ông LÊ QUANG NGHĨA - Giám đốc Dự án

   Ngoài việc tạo ra không gian sống mở thì các sản phẩm nhôm kính được xem là thước đo cuối cùng xác định mức độ hoàn thiện của công trình. Công việc của tôi là thiết lập hệ thống quản lý tốt nhất để đội ngũ thi công biến mọi ý tưởng trở thành sự thật. Với 20 năm kinh nghiệm xây dựng những dự án quy mô lớn sẽ giúp tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

   Ông TRẦN HOÀNG AN - Giám đốc Phát triển Kinh doanh

   Tôi đã nhiều năm làm việc trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm: Quản lý dự án, Giám đốc Nhà máy, Giám đốc Thiết kế, Phó Giám đốc Điều hành… Đặc biệt, với kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành công nghiệp nhôm kính, tôi có thể tự tin rằng bản thân luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho hầu hết các dự án phức tạp liên quan đến thiết kế, sản xuất và thi công.

   Ông SATOSHI TAKEMOTO - Giám đốc Kỹ thuật

   Thế mạnh của tôi là bề dày kiến thức và trải nghiệm thực tế về kỹ thuật nhôm kính thông qua quá trình triển khai các dự án tiêu chuẩn quốc tế. Với năng lực của mình cùng sức mạnh đội ngũ, chúng tôi có thể biến tất cả những giấc mơ của khách hàng trở thành hiện thực.

   Ông TRẦN ANH TUẤN - Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh

   Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ vượt qua mong đợi của khách hàng. Thật vinh dự khi tôi là một phần của đội ngũ năng động và tâm huyết tại BM Windows. Cùng nhau, chúng tôi cam kết tiếp tục phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình để tiếp tục nâng cao chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

   Bà VÕ THỊ KIM YẾN - Kế toán trưởng

   Tôi tham gia vào BM Windows với vai trò quản lý mảng kế toán tài chính. Trung thực, thẳng thắn, tận tâm với công việc, đó là phong cách làm việc của tôi. Với trọng trách của mình, tôi sẽ quản lý hiệu quả nguồn vốn cũng như các khoản đầu tư tài chính khác của công ty để mang đến những giá trị tối ưu nhất cho chính khách hàng của BM Windows.

   3. NĂNG LỰC SẢN XUẤT

   BM Windows sở hữu “hệ sinh thái” nhà máy được đầu tư quy mô lớn, công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới của Đức và đạt tiêu chuẩn Leed của Hội đồng Công trình Xanh Mỹ. Sau hơn 4 năm, BM Windows đã phát triển vượt bậc với ba nhà máy công suất cao tại Hà Nội, Bình Dương và Đồng Nai. Việc mở rộng nhà máy nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất của hàng loạt dự án lớn mà công ty này đang triển khai. Đây là bước đi chiến lược được đầu tư bài bản và thể hiện tầm nhìn rộng của một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành mặt dựng, nhôm kính Việt Nam hiện nay có đầy đủ năng lực đáp ứng yêu cầu cao của các nhà đầu tư quốc tế.

   3 nhà máy của BM Windows có tổng diện tích gần 50.000m². Mỗi năm, nhà máy BM Windows cung cấp ra thị trường 2.000.000m² façade, nhôm kính, cho ra đời các hệ sản phẩm tiên phong về chất lượng và tính thẩm mỹ. Nhà máy BM Windows được lắp đặt đồng bộ dây chuyền sản xuất hiện đại của hãng Elumatec (Đức), vận hành trên hệ thống quản lý ERP, giúp tự động hóa từ khâu thiết kế, quản lý đến sản xuất, thi công cho sản phẩm đồng nhất, chất lượng cao.

   Với BM Windows, chất lượng trở thành chiến lược hàng đầu, là lợi thế cạnh tranh cốt lõi. Quy trình quản lý chất lượng của BM Windows được thực hiện nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra thông qua việc kiểm soát các yếu tố như: con người, máy móc, nguyên vật liệu, phương pháp, thông tin và môi trường làm việc. Quy trình này được định hình ngay trong quá trình sản xuất chứ không chỉ riêng quá trình kiểm duyệt và được áp dụng cho tất cả các Phòng/ Ban/ Bộ phận/ Công trường/ Nhà máy của BM Windows.

   Đặc biệt, với chiến lược phát triển bền vững, vì cộng đồng, BM Windows xây dựng và vận hành nhà máy theo tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

   Bằng khen

   BM Windows được xem là nhà máy nhôm kính duy nhất Việt Nam hiện nay nhận chứng chỉ LEED của Hội đồng công trình xanh Hoa Kỳ.

   NHÀ MÁY BÌNH DƯƠNG

   Vị trí: KCN Sóng Thần 3, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

   Diện tích: 25.000m²      

   Vốn: 260 tỷ đồng

   Công suất: 1.000.000m²/năm

   Công nghệ: Elumatec - Đức

   Sản phẩm: Các sản phẩm nhôm kính và mặt dựng

   NHÀ MÁY HÀ NỘI

   Vị trí: KCN Phú Nghĩa, Xã Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

   Diện tích: 8.000m²

   Công suất: 300.000m²/năm

   Công nghệ: Elumatec - Đức

   Sản phẩm: Các sản phẩm nhôm kính và mặt dựng

   NHÀ MÁY ĐỒNG NAI

   Vị trí: Lô 30, KCN Nhơn Trạch 6, Nhơn Trạch, Đồng Nai

   Diện tích: 15.000m²

   Công suất: 500.000m²/năm

   Sản phẩm: Hệ cốp pha nhôm, gang form

   4. THÔNG TIN LIÊN HỆ

   Văn Phòng & Showroom

   • Hà Nội: 67A Trương Định, Q. Hai Bà Trưng
   • HCM: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1
   • Showroom 1: 8 Lê Ngô Cát, Q.3, TP. HCM
   • Showroom 2: 68A Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

    Nhà Máy

    • Bình Dương: Lô CN13, KCN Sóng Thần 3, TP. Thủ Dầu 1
    • Hà Nội: Lô CN10, KCN Phú Nghĩa, H. Chương Mỹ
    • Đồng Nai: Lô CN30, KCN Nhơn Trạch 6, H. Nhơn Trạch

     Liên hệ

     Bình luận:
     binh-luan

     Andreasewn

     20/12/2022

     Здравствуйте друзья! http://arabfm.net/vb/member.php?u=299694 http://lighttoguideourfeet.com/member.php?u=332173 http://burlingtoniwwforum.org/viewtopic.php?f=14&t=76795&p=298090#p298090 http://lighttoguideourfeet.com/member.php?u=499764 http://w06.darkagewars.com/forums/showthread.php?p=842454#post842454 Есть такой замечательный сайт для заказа бурения скважин на воду. Бурение скважин в Минске – полный комплекс качественных и разумных по цене услуг. Мы бурим любые виды скважин.У нас доступная ценовая политика, рассрочка на услуги и оборудование.Заказывайте скважину для воды – получите доступ к экологически чистой природной воде по самым выгодным в Минске ценам! Наша сфера деятельности — проектирование и бурение скважин на воду, установка любого насосного оборудования, монтаж систем канализации всех видов, дренажей, ливневых систем и др.Миссия компании: мы добываем чистую воду – источник всего живого на Земле, и делаем ее доступной людям. Самый короткий срок, за который мы пробурили и обустроили скважину, — 1 час 36 минут. Мы ценим время своих клиентов и гордимся, что оперативность — отличительное свойство наших услуг. Мы показываем, насколько быстро и качественно может происходить бурение скважины. Увидимся!

     binh-luan

     NathanNinly

     19/12/2022

     Hi, ego volo scire vestri pretium.

     binh-luan

     Charli

     19/12/2022

     https://gordonblair.co.uk/financial-services/mortgages-in-merton/ Mortgages in Merton Mortgages in Merton

     binh-luan

     Mora

     19/12/2022

     https://gordonblair.co.uk/financial-services/mortgages-in-merton/ Mortgages in Merton Mortgages in Merton

     binh-luan

     Demdrota

     19/12/2022

     Продажа футбольной одежды и аксессуаров для мужчин, женщин и детей. Товар в наличии, форма Бавария 18 19 в Москве. Быстрая и бесплатная доставка по всей России. [url=https://forma-bavariya-msk.ru]форма Бавария 2019 в Москве[/url] купить форму Бавария - [url=http://forma-bavariya-msk.ru/]http://www.forma-bavariya-msk.ru[/url] [url=https://www.google.nr/url?q=https://forma-bavariya-msk.ru]http://www.ocmw-info-cpas.be/?URL=forma-bavariya-msk.ru[/url] [url=http://crediacces.com/]Футбольная форма с быстрой доставкой в любой город РФ.[/url] edc1eae

     Ý kiến của bạn