Biệt thự nghỉ dưỡng hình hộp gỗ trên ngọn đồi hướng biển ở Nha Trang

Thứ Sat,
21/03/2020
Đăng bởi Admin

Biệt thự nằm trên khu đất 420 m2 trong tổng thể 3 công trình đặc biệt được xây dựng với tầm nhìn hướng biển Nha Trang.Tầng trên của biệt thự trông như một "hình hộp", làm hoàn toàn từ gỗ, với 2 phòng ngủ.Hồ bơi lớn và một phòng xem phim gia đình sau hồ bơi là điểm nhấn giải trí khác của biệt thự.

Nằm ở Nha Trang - thành phố biển xinh đẹp của Việt Nam, công trình này là một trong 3 biệt thự nghỉ dưỡng đặc biệt nằm trên cùng ngọn đồi có hướng nhìn ra biển. 3 biệt thự được thiết kế gồm nhà đá, nhà gỗ và nhà kính. 

 

Biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng trên khu đất rộng 420 m3, có tầm nhìn ra biển và những ngọn núi xung quanh. Điểm nổi bật là chất liệu xây dựng hầu hết từ gỗ, được thiết kế như một hình hộp chữ nhật.

 

Theo quan điểm của chủ biệt thự, mục tiêu xây dựng nhằm tối đa hóa khả năng lưu trú và trải nghiệm, giải trí. Để ra vào, khách hàng có thể đi từ cổng phía trước với một cầu thang bên ngoài dẫn lên tầng cao bên trên. 

 

Trong khối "hộp gỗ" là 2 phòng ngủ hướng biển và đồi núi với các cửa sổ lớn có thể mở rộng, nhìn ra ngoài.

 

 

Được đặt trên một ngọn đồi nên căn biệt thự có đủ chiều cao để hướng tầm nhìn ra biển, vượt qua các khu nhà ở phía trước.

 

Không gian chính ở tầng trệt bao gồm khu vực ăn uống, nhà bếp và phòng khách được hợp nhất độc đáo, kết nối liền mạch với không gian ngoài trời. 

 

Hồ bơi lớn được đặt trước cửa.

 

Một số khu vực khác được thiết kế với cảm hứng mở, cửa kính trong suốt, hướng ra ngoài với vườn cây xanh dịu mát.

 

Rạp chiếu phim gia đình với diện tích lớn, được thiết kế phía sau hồ bơi.

 

Không gian ngoài trời với nhiều cây xanh tự nhiên, hài hòa với khung cảnh xung quanh.

 

 

Một phòng ngủ trong chiếc "hộp gỗ" được thiết kế khá đơn giản, không nhiều đồ đạc với tông màu trầm của sàn nhà, tủ quần áo... xen kẽ màu trắng của trần nhà, ga đệm.

 

"View" hướng biển đẹp mắt.

 

Phối sáng khá đẹp mắt và nổi bật.

Ý kiến của bạn