Bên trong biệt thự của mỹ nhân '50 sắc thái'

Thứ Sat,
21/03/2020
Đăng bởi Admin

Biệt thự của nữ diễn viên Dakota Johnson ở Los Angeles mang phong cách vintage với không gian thơ mộng, phủ đầy cây xanh.

Video Player is loading.

Hiện tại 3:56

/

Thời lượng 10:01

Đã tải: 0%

Tiến trình: 0%

Âm lượng 50%

Dakota Johnson giới thiệu biệt thự

Dakota tự hào khoe căn biệt thự xinh xắn của cô trên tạp chí Architectural Digest. Nữ diễn viên 30 tuổi mua ngôi nhà vào năm 2016 bằng tiền kiếm được từ cát-xê ba phần phim 50 sắc thái.

Dakota tự hào khoe căn biệt thự xinh xắn của cô trên tạp chí Architectural Digest. Nữ diễn viên 30 tuổi mua ngôi nhà vào năm 2016 bằng tiền kiếm được từ cát-xê ba phần phim "50 sắc thái".

Người đẹp gọi đây là tree house vì có rất nhiều cây cối. Những bức tường cũng như khoác tấm thảm xanh bởi dây leo bao phủ.

Người đẹp gọi ngôi nhà là "tree house" vì có rất nhiều cây cối. Những bức tường được dây leo bao phủ giống như khoác tấm thảm xanh.

Kiến trúc sư Carl Maston đã xây dựng ngôi nhà này, sau đó bán cho nhà sản xuất phim Ryan Murphy. Khi gia đình Ryan có đông con nhỏ, anh phải chuyển đi nơi khác rộng hơn và Dakota rất hạnh phúc tậu được tổ ấm ưng ý này. Tôi đã lập tức bị thu hút bởi sự sạch sẽ, trang nhã mà cũng rất ấm cúng của ngôi nhà. Tôi sẽ không bao giờ bán nó, nữ diễn viên thổ lộ.

Kiến trúc sư Carl Maston đã xây dựng ngôi nhà này, sau đó bán cho nhà sản xuất phim Ryan Murphy. Khi gia đình Ryan có đông con nhỏ, anh phải chuyển đi nơi khác rộng hơn và Dakota rất hạnh phúc tậu được tổ ấm ưng ý này. "Tôi đã lập tức bị thu hút bởi sự sạch sẽ, trang nhã mà ấm cúng của ngôi nhà. Tôi sẽ không bao giờ bán nó", nữ diễn viên thổ lộ.

Phòng khách với cửa kính lớn đón ánh nắng từ buổi sáng sớm và view nhìn ra bể bơi. Dakota kê nhiều sofa để đón khách khứa, tạo cảm giác thoải mái.

Phòng khách với cửa kính lớn đón ánh nắng từ buổi sáng sớm và view nhìn ra bể bơi. Dakota kê nhiều sofa để khách đến chơi thoải mái.

Cô mê hội họa nên treo khá nhiều bức tranh.

Cô mê hội họa nên treo khá nhiều bức tranh.

Hầu hết nội thất trong nhà đều làm từ gỗ.

Hầu hết nội thất trong nhà đều làm từ gỗ.

Phòng làm việc của nữ diễn viên Hollywood. Đối diện với bức tường treo đầy ảnh này là một kệ sách lớn. Dakota là người mê đọc sách và các tác phẩm văn học.

Phòng làm việc của nữ diễn viên Hollywood. Đối diện với bức tường treo đầy ảnh này là một kệ sách lớn. Dakota là người mê đọc sách.

Phòng ngủ với phong cách vintage. Ga giường được thêu tên viết tắt của Dakota Johnson.

Cô thiết kế phòng ngủ với phong cách vintage. Ga giường được thêu tên viết tắt của Dakota Johnson.

Phòng tắm với tôn trắng, hồng gợi cảm giác thư giãn. Phía bên ngoài là bồn tắm nước nóng.

Phòng tắm theo tông màu trắng, hồng gợi cảm giác thư giãn. Phía bên ngoài là bồn tắm nước nóng.

Dakota sơn tủ bếp màu xanh. Cô thích nấu nướng và mê sưu tập bát đĩa.

Dakota sơn tủ bếp màu xanh. Cô thích nấu nướng và mê sưu tập bát đĩa.

Lối vào nhà được cô trồng đầy tre. Dakota tâm sự, hàng tre dễ trồng, vừa tạo bóng mát vừa giống như lớp lá chắn giúp cô không bị hàng xóm dòm ngó.

Lối vào nhà được cô trồng đầy tre. Dakota tâm sự, hàng tre dễ trồng, vừa tạo bóng mát vừa giống như lớp lá chắn giúp cô không bị hàng xóm "dòm ngó".

Không gian rợp cây xanh bên ngoài ngôi nhà.

Không gian rợp cây xanh bên ngoài ngôi nhà. Nữ diễn viên rất yêu vẻ thơ mộng của khu vườn nhỏ này. Cô hiện sống một mình tại biệt thự với chú chó cưng. Bạn trai Dakota - nam ca sĩ Chris Martin của nhóm Coldplay - có ngôi nhà riêng ở Malibu, California.

Hoài Vũ (Ảnh: AD)

Ý kiến của bạn